Mãn nhãn với lễ ra mắt đầy ấn tượng của Sunshine Diamond River

Tối 10-8, tại Khách sạn Gem Center, TP HCM. Lễ ra mắt dự án Sunshine Diamond River với tên gọi “VVIP NIGHT OUT” đã chính thức diễn ra. Thu hút gần 1000 khách mời là các nhà đầu tư, đối tác và đại diện cơ quan truyền thông tham dự. Chương trình được đánh giá là sự kiện có tiếng vang nhất trong tuần qua tại TP HCM.

Lễ ra mắt đã trở thành đêm thăng hoa nghệ thuật với những màn trình diễn đỉnh cao. Đong đầy cảm xúc mang đến cho khách mời một trải nghiệm không thể nào quên về “nơi mong đến, chốn mơ về” – một “resort 4.0” đẳng cấp. Chương trình được dàn dựng bài bản bởi công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm.

Mãn nhãn với lễ ra mắt đầy ấn tượng của Sunshine Diamond River
Mãn nhãn với lễ ra mắt đầy ấn tượng của Sunshine Diamond River

Sân khấu được dàn dựng công phu, hoành tráng và đạt độ hài hoà trong nghe nhìn cao nhất. Có 1000 khán giả tham dự đêm ra mắt

Lễ ra mắt dự án Sunshine Diamond River quy tụ dàn sao “khủng” như Diva Thu Phương, Lê Hiếu, Tóc Tiên, Võ Hạ Trâm. Những gương mặt đã làm nên bảo chứng thành công cho những chương trình mà họ tham gia… Với giọng ca nội lực, cảm xúc mãnh liệt cùng sự dàn dựng công phu. Các tiết mục như bùng cháy, cộng hưởng tạo nên một đêm nghệ thuật ấn tượng.

CAT Event