Khánh thành NM điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam

Dự án điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam 450MW lớn nhất Đông Nam Á cùng hệ thống trạm biến áp, truyền tải 500kV đầu tiên do tư nhân đầu tư đã khánh thành vào tối 12/10/2020 sau 102 ngày đêm thực hiện. 102 ngày đêm hoàn thành một đại dự án để đời, điều [...]

DATE: 15.Th10.2020

CLIENT:
Dự án điện mặt trời Trung Nam Thuận Nam 450MW lớn nhất Đông Nam Á cùng hệ thống trạm biến áp, truyền tải 500kV đầu tiên do tư nhân đầu tư đã khánh thành vào tối 12/10/2020 sau 102 ngày đêm thực hiện. 102 ngày đêm hoàn thành một đại dự án để đời, điều ấy đã chứng tỏ một tinh thần Trung Nam tuyệt vời, dám nghĩ, dám làm, dám dấn thân và có trình độ thật sự.
Là một công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm và năng lực, CAT Event được Trung Nam tin tưởng, giao nhiệm vụ tổ chức cho bằng được một lễ hội thật sự, không chỉ dừng lại ở một lễ khánh thành đơn thuần, trong thời gian cực kỳ ngắn đối chiếu với quy mô và mức độ yêu cầu mà chúng tôi tiếp nhận.
Hoà trong tinh thần chung, háo hức và dấn thân, CAT Event đã điều phối một khối lượng trang thiết bị khổng lồ, chưa từng thấy trước đây với hàng chục xe tải nặng nối đuôi hối hả đổ vào hiện trường cùng hàng trăm nhân công lành nghề sự kiện có mặt ngày đêm. Màn hình LED 500m2 hiếm thấy tại Việt Nam; hệ thống sân khấu, âm thanh ánh sáng, hiệu ứng chuyên nghiệp; pháo hoa tầm trung; diễu hành mô tô Harley; triển lãm văn hoá Chăm và Ninh Thuận; đài check-in cao đến 9m giúp 100 người một lúc phóng tầm mắt hết dự án gần 700ha với 1.4 triệu tấm pin mặt trời … Và đặc biệt hơn là phần mềm với trên 150 diễn viên, tập luyện, ráp nối ngày đêm, được tổng đạo diễn Phan Văn Tuấn và ê kíp điều khiển trong thời gian ngắn kỷ lục.
CAT Event tự hào với ngày hội Khánh thành này vì chất hoành tráng, uy nghi, long trọng, rực rỡ màu sắc văn hoá Việt Nam và Ninh Thuận. Thật tuyệt vời và hẹn gặp lại.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TOP