Giới thiệu

VĂN HOÁ TỔ CHỨC.

Những thành viên mới CAT Event, sẽ rất ngạc nhiên trước lời mở đầu những cuộc họp tổng kết dự án. Luôn là một sự nhắc lại để khẳng định về “văn hoá 2 & 8”. Trong đó, chỉ 2/10 thời lượng cũng như chất lượng nội dung dành cho việc khen ngợi. 8/10 còn lại, đặc biệt dành để đào sâu, tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục những khuyết điểm.

Sự khác biệt & tính chuyên nghiệp. Khác biệt chính là cốt lõi của một sự kiện – event. Tuy nhiên sự chuyên nghiệp mới làm nên đẳng cấp của một Công ty tổ chức sự kiện. Cho từng thành viên CAT Event thấm sâu triết lý hướng đến hoàn hảo. Lấy khách hàng làm trung tâm, chính là điều mà các sáng lập viên CAT Event đã dày công vun đắp.

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG.

Không chỉ có TÀI NĂNG – SÁNG TẠO – KIẾN THỨC – TOẢ SÁNG.
Chúng tôi còn chú trọng SIÊNG NĂNG – CHI TIẾT – THỰC HÀNH – PHÊ BÌNH.

Khác với sự chăm chỉ không mục đích, chúng tôi cần các thành viên trong team của mình thể hiện sự “siêng năng chủ động”. Siêng năng chủ động là tiêu chí đầu tiên của một nhân viên sự kiện, với đầy thử thách tại CAT Event. Tố chất này sẽ là thành phần cơ bản tạo nên một sự kiện thành công.

Story 3 diligent 512x490 1

Chúng ta ngưỡng mộ những cá nhân, tập thể thành công trong mọi lĩnh vực, phần lớn hào nhoáng với những chuyến bay VIP xuyên lục địa, những buổi thuyết trình với veston hiệu Amarni. Nhưng điều căn bản nhất vốn có trong tất cả thành công ấy, là sự chi tiết và tính khoa học trong công việc.

Checklist 512x490 1

Không một khoá đào tạo nào tốt bằng thực hành công việc vì thực tiễn, vốn luôn thiên biến vạn hoá. Nhân viên sự kiện sẽ luôn phải đối diện với sự biến hoá, của các tình huống thật bằng tư duy cùng với hành động thích hợp. Thực hành liên tục để phát triển tư duy và hoàn thiện dịch vụ của mình.

Thuc hanh lien tuc

Trong ngành sự kiện, bạn chẳng cần ai khen mình năng động, sáng tạo nữa. Những chuyên gia nhìn một sự kiện đã qua với góc nhìn khác. Ở đó thật sự cần sự phê bình nghiêm khắc, và hoàn toàn khách quan để luôn giữ cho team mình ở môi trường tốt nhất, sẵn sàng nhất cho mọi giới hạn sắp tới.

Story 1 constructive criticism Copy 512x490 1

CON ĐƯỜNG & TẦM NHÌN.

CAT Event ngày nay tự tin hướng đến những dự án thách thức hơn,
mang tính định hướng tương lai,
cho sự phát triển ngành sự kiện tại Việt Nam.

Thành lập vào năm 2004, đến nay CAT Event là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ khắp Việt Nam và cả ở nước ngoài.

Những sự kiện marketing – branding CAT Event đã tổ chức. Các thương hiệu lớn như Samsung, De Heus, CJ, Nike, Siemen, Biomin, Nissin, Hishamitsu, Vinasoy, Sabeco, 555, Casio G-shock … Các sự kiện khánh tiết tầm cỡ với sự tham gia của Nguyên thủ quốc gia.

CAT Event là đơn vị tiên phong trong tổ chức Festival. Chúng tôi đã tổ chức nhiều sự kiện văn hoá cộng đồng rất lớn, mang tầm quốc tế như: Festival đờn ca tài tử Việt Nam, Festival lúa gạo Việt Nam, Festival trái cây Việt Nam, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival hoa Đà Lạt, Festival Huế, Festival ẩm thực Hàn Quốc, Festival Làng Thái Lan, Festival ẩm thực Asian…

Sunrise
Tan tuy chi tiet
Milestone 3 512x490 1
Huong den tuong lai

ĐỒNG ĐỘI.

Là điều quý giá nhất mà chúng tôi sở hữu.

Phan Văn Tuấn

CEO

Dương Đình Phú

Chief Production

Perry Conner

Creative Director

Nguyễn Thị Thuỳ Dương

Service Manager

KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.

Chẳng phải chỉ là những chiếc cup trên bàn làm việc của chúng tôi.
Họ là bạn thân thiết mà chúng tôi đã gặp
trên con đường mình đi.

CAT client 02
CAT client 07
CAT client 12
CAT client 16
CAT client 05
CAT client 20
CAT client 19
CAT client 18
CAT client 06
CAT client 09
CAT client 13
CAT client 04
CAT client 15
CAT client 14
CAT client 10
CAT client 01
CAT client 11
CAT client 17
CAT client 03
CAT client 08
5/5 - (1 vote)