Triết lý hoạt động

Chúng tôi muốn xác lập đẳng cấp bằng sự chuyên nghiệp.

Không chỉ có TÀI NĂNG – SÁNG TẠO – KIẾN THỨC – TOẢ SÁNG
Chúng tôi còn chú trọng SIÊNG NĂNG – CHI TIẾT – THỰC HÀNH – PHÊ BÌNH

Khác với sự chăm chỉ không mục đích, chúng tôi cần các thành viên trong team của mình thể hiện sự “siêng năng chủ động”. Siêng năng chủ động là tiêu chí đầu tiên của một nhân viên sự kiện, với đầy thử thách tại CAT Event. Tố chất này sẽ là thành phần cơ bản tạo nên một sự kiện thành công.

Story 3 diligent 512x490 1

Chúng ta ngưỡng mộ những cá nhân, tập thể thành công trong mọi lĩnh vực, phần lớn hào nhoáng với những chuyến bay VIP xuyên lục địa, những buổi thuyết trình với veston hiệu Amarni. Nhưng điều căn bản nhất vốn có trong tất cả thành công ấy, là sự chi tiết và tính khoa học trong công việc.

Checklist 512x490 1

Không một khoá đào tạo nào tốt bằng thực hành công việc vì thực tiễn, vốn luôn thiên biến vạn hoá. Nhân viên sự kiện sẽ luôn phải đối diện với sự biến hoá, của các tình huống thật bằng tư duy cùng với hành động thích hợp. Thực hành liên tục để phát triển tư duy và hoàn thiện dịch vụ của mình.

Thuc hanh lien tuc

Trong ngành sự kiện, bạn chẳng cần ai khen mình năng động, sáng tạo nữa. Những chuyên gia nhìn một sự kiện đã qua với góc nhìn khác. Ở đó thật sự cần sự phê bình nghiêm khắc, và hoàn toàn khách quan để luôn giữ cho team mình ở môi trường tốt nhất, sẵn sàng nhất cho mọi giới hạn sắp tới.

Story 1 constructive criticism Copy 512x490 1
5/5 - (1 vote)