Khởi công KCN Becamex VSIP Bình Định

Ngày 27/9/2020, Công ty cổ phần (CTCP) Becamex Bình Định khởi công Khu Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh. Tham dự và phát lệnh khởi công có Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; […]

DATE: 27.Th9.2020

CLIENT:

Ngày 27/9/2020, Công ty cổ phần (CTCP) Becamex Bình Định khởi công Khu Công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ Becamex VSIP Bình Định tại xã Canh Vinh, huyện Vân Canh. Tham dự và phát lệnh khởi công có Phó thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình; lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương; lãnh đạo hai tỉnh Bình Dương, Bình Định và đại diện các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Là Nhà thầu tổ chức sự kiện được chọn mặt gửi vàng, CAT Event đã thực hiện một khối lượng công việc lớn một cách bài bản, cực kỳ chỉn chu trong từng chi tiết, xứng với sự kỳ vọng của những khách hàng vốn đã nổi tiếng với loạt KCN Việt Nam Singapore. Buổi lễ diễn ra trong không khí rực rỡ, đẹp đẽ trang nghiêm, thể hiện đẳng cấp vốn có của 2 đối tác liên doanh là Becamex và VSIP và cũng đạt đến tiêu chuẩn của CAT Event luôn mang đến cho khách hàng của mình.

SHARE