Empire City 2020 Year-End Party

Empire City là một thương hiệu lẫy lừng trong giới bất động sản phía Nam, là chủ đầu tư của những dự án siêu cao cấp và hiện đại, nhưng khách hàng của chúng tôi lại chọn chủ đề của sự kiện cuối năm cho toàn bộ tập thể công ty rất độc: SÀI GÒN […]

DATE: 05.Th2.2021

CLIENT:

Empire City là một thương hiệu lẫy lừng trong giới bất động sản phía Nam, là chủ đầu tư của những dự án siêu cao cấp và hiện đại, nhưng khách hàng của chúng tôi lại chọn chủ đề của sự kiện cuối năm cho toàn bộ tập thể công ty rất độc: SÀI GÒN XƯA & NAY.

Những ai yêu thích, tìm hiểu về Sài Gòn xưa đến với sự kiện đề thật sự hài lòng. Từng chi tiết nhỏ được CAT Event chăm chút một cách chuyên nghiệp và nhuốm màu thời gian óng ả. Những chiếc ô tô, honda dame, mobilet … các xe hàng rong, rồi cả chiếc xe hủ tiếu Tàu quen thuộc đều gợi nhớ thời xa xăm đầy lãng mạn, cứ thế làm nền cho các thiếu nữ, các quý ông trong trang phục Sài Gòn xưa thoả sức chụp hình.

Bên cạnh đó, một không gian hiện đại muốn nhắc đến một Sài Gòn hiện đại không kém hoành tráng, dưới bàn tay đạo diễn sân khấu đem lại sự bùng nổ đầy phấn khích cho đêm liên hoan cuối năm đầy ý nghĩa. Thật tuyệt vời cho một không gian Year-End Party chất ngất như thế này, tạo một không gian giao lưu cực kỳ thoải mái, tràn đầy năng lượng bồi bổ cho một thương hiệu lớn trong bước đường kinh doanh.

SHARE