Hội nghị khách hàng Vietcombank Tower

“… Có những cơn mưa mang nước đến với đất, nơi sự sống sinh sôi nảy nở. Có những dòng suối nhỏ đổ dần về xuôi, tạo thành những dòng nước lớn mang tên một dòng sông. Sông Sài Gòn chở nặng phù sa, uốn lượn chảy qua Tp. HCM, mang dáng dấp một con […]

DATE: 16.Th11.2019

CLIENT:

“… Có những cơn mưa mang nước đến với đất, nơi sự sống sinh sôi nảy nở. Có những dòng suối nhỏ đổ dần về xuôi, tạo thành những dòng nước lớn mang tên một dòng sông. Sông Sài Gòn chở nặng phù sa, uốn lượn chảy qua Tp. HCM, mang dáng dấp một con rồng, bồi đắp vượng khí cho mảnh đất lành nức tiếng 300 năm. Thật kỳ lạ, sông – rồng qua nơi này dáng vẻ một con số sinh lộc, trùng hợp như một điềm lành với mảnh đất SỐ 5 CÔNG TRƯỜNG MÊ LINH, QUẬN 1, TP.HCM …”

Trên đây là đoạn mở đầu mà MC Liêu Hà Trinh đọc trong tiết mục mở màn đêm gala. Hội nghị khách hàng 2019 – Vietcombank Tower diễn ra trong 2 ngày tại FLC Hạ Long đã thật sự mang đến cho tất cả quan khách tham dự một ấn tượng khó quên. CAT Event đã lập kế hoạch hoàn hảo cho cả chương trình cùng với ý tưởng xuất sắc. Chúng tôi quản lý, kiểm soát mọi thứ liên quan một cách nhuần nhuyễn cho 200 vị khách đặc biệt quan trọng, những người đang đặt tổng hành dinh tại Vietcombank Tower – Số 5 Công trường Mê Linh, Tp. HCM. Khách được đưa đến với Hạ Long, tham gia buổi Welcome Party lãng mạn bên nước, ánh sáng và ẩm thực tuyệt vời, khách trải nghiệm nền cỏ Golf club trên đồi cao có một không hai Việt Nam, và tận hưởng hải trình cùng Scarlet Pearl – yatch 5 sao, và đặc biệt, là đêm Gala cực kỳ ấn tượng với âm nhạc, những điều bất ngờ cùng ẩm thực biển.