Concept ý tưởng tổ chức Team Building chào hè sôi động

Cùng chào đón mùa hè sôi động với những ý tưởng tổ chức Team Building chào hè vui nhộn, những trò chơi mang tính hài hước dễ thực hiện tạo tiếng cười cho các thành viên tham gia.

Ý tưởng tổ chức Team Building là sản phẩm của sự sáng tạo, đây là một trong những bước đầu tiên để xây dựng một chương trình ấn tượng và độc đáo. Những thử thách mới, những trải nghiệm mới sẽ thu hút nhiều người tham gia. 

Mỗi Concept Team Building mang một đặc trưng khác biệt rõ nét với các hoạt động xoay quanh theo chủ đề yêu cầu, đánh bật giá trị & mục tiêu sau cùng mà doanh nghiệp nhắn gửi. 

Hiểu được mong muốn đó, CAT Event xin phép được giới thiệu và chia sẻ đến các bạn quy trình, ý tưởng để tổ chức teambuilding.

Lên kế hoạch tổ chức Team Building cho nhóm

Lên kế hoạch tổ chức Team Building cho nhóm
Lên kế hoạch tổ chức teambuilding mùa hè

Để có một chuyến đi Team Building  vui vẻ dành cho mọi người thì trước hết phải có một kế hoạch hoàn chỉnh.

Họp và cùng lên ý tưởng tổ chức

Team Building là một hoạt động tập thể nên toàn bộ tập thể đều có thể tham gia góp ý. Đây là lúc đưa ra mọi ý tưởng để mọi người cùng nhau thảo luận. Đồng thời cũng nên có phương án đề phòng những tình huống bất ngờ.
Cả nhóm sẽ cùng quyết định xem số lượng người tham gia; địa điểm tổ chức Team Building cho nhóm: thời gian diễn ra, phương tiện di chuyển đến đó; đặt nơi nghỉ ngơi và ăn uống; chuẩn bị các trò chơi tập thể; đưa ra chi phí dự trù.

Thống nhất ý tưởng, phân công và thực hiện nhiệm vụ

Sau khi thảo luận chắc chắn sẽ phải đi đến quyết định cuối cùng. Các thành viên sẽ thống nhất với phương án của ban tổ chức. Các nhiệm vụ đều được phân công một cách rõ ràng, cụ thể. Mỗi cá nhân sẽ nhận nhiệm vụ của mình và đảm bảo thực hoàn thành đúng thời gian.

Lên kế hoạch tổ chức Team Building cho nhóm
Thống nhất ý tưởng tổ chức teambuilding

Thông thường thì quan trọng nhất là đặt phòng nghỉ dưỡng, địa điểm ăn uống và phương tiện di chuyển. Mọi công việc sẽ triển khai đúng tiến độ theo kế hoạch.

Triển khai ý tưởng Team Building cho tất cả thành viên tham gia

Đã có một kế hoạch hoàn thảo thì tiếp theo là tổ chức theo đúng kế hoạch đề ra. Triển khai kế hoạch mô tả chi tiết về cách thức vượt qua trò chơi, cách tính điểm số để tất cả cùng nắm rõ luật chơi. Có thể đưa ra một và ví dụ demo trước để dễ hình dung và thực hiện.

Chia đội để tham gia chơi

Cả nhóm sẽ chia ra thành các đội nhỏ để cùng nhau tham gia vào các trò chơi. Số lượng người của mỗi đội sẽ cân bằng với nhau, xen kẽ độ tuổi, giới tính. Điều này giúp đảm bảo công bằng cũng như gắn kết mọi người với nhau.

Tổ chức các trò chơi Team Building

Lên kế hoạch tổ chức Team Building cho nhóm
Teambuilding Trò Chơi

Có rất nhiều trò chơi và nhiều ý tưởng concept để tổ chức Team Building cho nhóm. Ví dụ như cướp cờ, vào 3 vào 4, chọi trứng, hái cam, đập bóng bay, đua thuyền trên cạn, hai người ba chân, đi tìm kho báu, xây lâu đài cát, …

Nhưng điều cần lưu ý khi chọn trò chơi tổ chức Team Building là các trò chơi phù hợp với đội hình nhân viên công ty. Nếu công ty với nguồn nhân lực trẻ thì nên chọn các trò chơi vận động nhanh nhẹn, ngược lại nên ưu tiên các trò chơi về sáng tạo tri thức.

Ý tưởng trò chơi thú vị cho tổ chức Team Building mùa hè sôi động

Tất cả mọi người đều phải tham gia vì đây là hoạt động cần sự gắn kết, hiểu ý nhau. Đặc biệt là đội chiến thắng sẽ có được giải thưởng xứng đáng với nỗ lực trong suốt cuộc chơi. Sau đây là một vài concept trò chơi độc lạ mà chúng tôi muốn chia sẻ ở bài viết này.

Team Building chủ đề: ” Vượt khơi ra biển lớn”

Chủ đề Team Building “ Vượt khơi ra biển lớn” là phương châm có ý nghĩa rất sâu sắc, vực dậy tinh thần của các thành viên trong công ty. Luôn chủ động thay đổi và luôn không ngừng đổi mới bằng những chiến lược táo bạo, đầy sáng tạo để cùng nhau vươn đến thành công. Chương trình với các trò chơi độc đáo, các trạm game độc đáo đầy tính thử thách luôn hướng đến thông điệp: Hành trình đi đến sự thành công của doanh nghiệp giống như việc chèo lái, định hướng một con thuyền trên biển cả đầy sóng gió. Trong hành trình đó, mỗi thành viên trong một công ty, doanh nghiệp đều được quyền phán đoán và đưa ra những lựa chọn khác nhau, dám làm, dám đương đầu với mọi thử thách, áp lực, tập thể cùng nhau gắn kết dấn thân đi qua vùng bão tố vượt trùng khơi biển lớn mênh mông.

Ý tưởng trò chơi thú vị cho tổ chức Team Building mùa hè sôi động
Chủ đề team building “ Vượt khơi ra biển lớn”

Team Building chủ đề “TOGETHER WE WIN”

Đến với Team Building “ Together we win”, các thành viên trong cùng một doanh nghiệp sẽ được truyền những ngọn lửa nhiệt huyết trong cuộc sống và công việc. Nỗ lực quyết tâm, xuất sắc dành được chiến thắng. Thông qua chương trình Team Building, giúp mọi người hiểu được giá trị của tinh thần đồng đội, sự gắn bó, tình cảm mà các thành viên đã chia sẻ cùng nhau. Chính sự đồng lòng, tinh thần tập thể, cùng hướng về mục tiêu chung là vũ khí lợi hại làm nên chiến thắng.

Tổ chức Team Building chủ đề ” WE ARE ONE”

Ý tưởng Team Building “ We are one”– chúng ta là một được các doanh nghiệp lựa chọn nhằm truyền tải đi thông điệp về tinh thần đoàn kết, hòa hợp chung, không những trong công việc và còn trong cuộc sống của tập thể các nhân viên trong cùng một công ty:

  • Gắn kết tất cả các thành viên của các phòng ban lại với nhau,  chia sẻ, hợp tác, phối hợp nhịp nhàng. hoàn thành mục tiêu Ban Tổ chức chương trình đặt ra. Từ đó thay đổi tư suy, suy nghĩ, hành động áp dụng vào thực tế của Hãng Phim Trẻ để đồng tâm, hiệp lực xây dựng và phát triển hãng phim
  • Gắn kết với hoạt động chính trị của cơ quan: Chào mừng các ngày lễ lớn trong tháng 4/2015
  • Vui, khoẻ, cơ hội giao lưu, hợp tác tốt.
Ý tưởng trò chơi thú vị cho tổ chức Team Building mùa hè sôi động
Ý tưởng trò chơi thú vị cho tổ chức Team Building mùa hè sôi động

Concept “I CAN’T BUT WE CAN”

I can’t but we canMột mình tôi không thể nhưng nếu chúng ta sát cánh bên nhau mọi kỳ tích đều có thể tạo ra” được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn làm slogan cho chương trình Team Building của mình, thông qua các trò chơi để gửi gắm thông điệp đến mỗi thành viên trong công ty về sức mạnh tập thể, về quyết tâm chinh phục và sát cánh bên nhau. Một cá nhân không được, đừng lo, hãy cứ yên tâm vì còn một đại gia đình lớn luôn chung lòng, chung sức bên cạnh bạn và cùng bạn chinh phục những cam go phía trước.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề: Top Xu hướng tổ chức Team Buiding 2022

Kết thúc chương trình Team Building cho nhóm nhỏ với phần trao thưởng

Cả nhóm chắc chắn sẽ có những kỷ niệm thật đặc biệt sau những trò chơi đồng đội. Mọi người sẽ có một bữa ăn rất ngon khi đã vận động nhiều và mất sức.

Để chuyến đi kết thúc một cách trọn vẹn nhất thì sẽ có một phần quà đặc biệt dành cho đội chiến thắng. Và mọi người sẽ cùng ca hát nhảy múa sau khi trao thưởng trên nền nhạc sôi động.

Đây là toàn bộ chương trình tổ chức Team Building cho nhóm mà bạn có thể tham khảo. Trong mỗi một quá trình diễn ra thì mọi người đều luôn sát cánh bên nhau, cùng nhau thực hiện mọi thứ. Mỗi sự đóng góp, đồng lòng sẽ giúp tạo ra một tập thể đoàn kết hơn. Chính tinh thần tập thể ấy mới là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của chương trình!

CAT Event – Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đầy đủ nhất với sự đa dạng từ quy mô tới loại hình sự kiện, cung cấp các chương trình Team Building ấn tượng với đa dạng các chủ đề. Với kinh nghiệm tổ chức hàng ngàn sự kiện lớn nhỏ và đội ngũ giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

5/5 - (1 vote)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *