Tổng hợp nhiều mẫu Backdrop Year End Party đẹp, ấn tượng – hướng dẫn cách tự thiết kế backdrop

Tất niên là dịp để mọi người kết nối tình cảm sau một năm gắn bó. Vì vậy, sự kiện tiệc year end party luôn được các công ty, doanh nghiệp chú trọng và quan tâm. Một bữa tiệc tất niên cuối năm không thể thiếu sự góp mặt của backdrop. Việc trang trí Backdrop Year End Party làm sao cho thực ý nghĩa và đúng với chủ đề của buổi lễ sẽ tạo ra tác động hết sức tích cực đến bầu không khí của tiệc, đó là tính chuyên nghiệp của công ty trong dịp cuối năm vô cùng quan trọng.

Thời điểm chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc năm, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu lên ý tưởng, kế hoạch dần để chuẩn bị tổ chức tiệc Year end party vào cuối năm. Bạn mong muốn thiết kế một backdrop đẹp, sáng tạo, ấn tượng và chuyên nghiệp. Sau đây CAT Event sẽ gợi ý cho bạn những mẫu backdrop Year end party đẹp và ấn tượng, mời bạn cùng tìm hiểu và tham khảo qua để có thể lên ý tưởng hoặc lựa chọn mẫu backdrop ưng ý cho công ty của mình nhé!

Backdrop year end party là gì? Có vai trò thế nào?

Backdrop Year End Party là một tấm phông nền lớn thường nằm ở khu vực chính của đêm dạ tiệc. Trên chiếc phông nền này luôn chứa đựng những nội dung chính xuất hiện tại buổi tiệc nên màu sắc sẽ có sự nổi bật, bắt mắt dù đã trang trí khá cầu kì.

Cũng nhờ vị trí nằm ở khu vực này mà Backdrop Year end party được ví như bộ mặt của sự kiện. Càng có sự chỉnh chu trong thiết kế thì điều này càng chứng tỏ rõ tinh thần nghiêm túc của công ty tại sự kiện ngày hôm ấy.

Backdrop được in trên các chất liệu riêng biệt như hiflex, decal, pp. Bạn có thể dán backdrop lên tường hay treo trên giá đỡ. Như đã đề cập, vai trò của backdrop chủ yếu là cung cấp thông tin về buổi sự kiện.

Backdrop year end party
Backdrop year end party

Vai trò của backdrop

Tuy nhiên không phải chọn ngẫu nhiên mẫu Backdrop Year End Party nào cũng được cho bữa tiệc tất niên. Lý do là bởi ” bức tường ” độc đáo này phải ăn nhập với chủ đề, mục đích của bữa tiệc đang hướng về.

Mẫu Backdrop sự kiện thích hợp với doanh nghiệp sẽ nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng tham gia và tạo ra hiệu ứng tương tác độc đáo trong bầu không khí sôi động của toàn bộ lễ hội.

Ngoài ra để sự kiện hàng năm không tẻ nhạt theo thời gian thì Backdrop tiệc cuối năm là sản phẩm nên liên tục cải tiến theo mỗi năm và phải có những sáng tạo mới trong thiết kế.

Kết thúc năm cũ, bắt đầu năm mới sẽ may mắn, an lành và nhiều thành công hơn. Không chỉ giúp khách hàng, đối tác và nhân viên nhận diện được chương trình mà backdrop còn góp phần tích cực vào sự thành công của tiệc tất niên cuối năm.

Gợi ý một số mẫu Backdrop Year end party với thiết kế ấn tượng

Backdrop Year end party mẫu 1
Backdrop Year end party mẫu 1
Backdrop Year end party mẫu 2
Backdrop Year end party mẫu 2
Backdrop Year end party mẫu 3
Backdrop Year end party mẫu 3
Backdrop Year end party mẫu 4
Backdrop Year end party mẫu 4
Backdrop Year end party mẫu 5
Backdrop Year end party mẫu 5
Backdrop Year end party mẫu 6
Backdrop Year end party mẫu 6
Backdrop Year end party mẫu 7
Backdrop Year end party mẫu 7
Backdrop Year end party mẫu 8
Backdrop Year end party mẫu 8
Backdrop Year end party mẫu 9
Backdrop Year end party mẫu 9
Backdrop Year end party mẫu 10
Backdrop Year end party mẫu 10
Backdrop Year end party mẫu 11
Backdrop Year end party mẫu 11
Backdrop Year end party mẫu 12
Backdrop Year end party mẫu 12
Backdrop Year end party mẫu 13
Backdrop Year end party mẫu 13
Backdrop Year end party mẫu 14
Backdrop Year end party mẫu 14

Trên đây CAT Event đã tổng hợp một số mẫu Backdrop Year end party khá ấn tượng để các bạn có thể tham khảo qua và từ đó có thể lên ý tưởng của riêng mình.

Ngoài ra các bạn có thể tự mình lên ý tưởng và tự thiết kế backdrop YEP cho công ty với một chất riêng và sự sáng tạo cá nhân bằng cách truy cập vào các trang web có những phông nền có sẵn hoặc những trang web cho phép thiết kế backdrop, poster miễn phí hoặc có phí…và sau đó tự các bạn có thể tự sáng tạo, thêm thắt hình ảnh, nội dung, logo,…ý tưởng liên quan đến chủ đề của buổi tiệc.

Cách tự thiết kế Backdrop Year end party

Bước 1: Bạn có thể truy cập vào các trang web để tìm kiếm và tải các ảnh nền có sẵn theo từng chủ đề như Year end party mà bạn thích

Trang web: https://www.pinterest.com

Giao diện trang web Pinterest
Giao diện trang web Pinterest

Trang web: https://vi.pngtree.com

Giao diện trang web pngtree
Giao diện trang web pngtree

Trang web: https://www.canva.com

Giao diện trang web Canva
Giao diện trang web Canva

Bước 2: Sau khi tải về các phông nền đẹp, phù hợp với nhu cầu của bạn, sau đó bạn vào trang web Canva như hình trên và có thể tự dùng các công cụ thiết kế cơ bản để thiết kế backdrop YEP theo ý muốn một cách dễ dàng.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tự thiết kế backdrop year end party cơ bản nhất mà CAT Event gửi đến bạn và hy vọng sẽ giúp ít cho các bạn trong quá trình lên ý tưởng chuẩn bị cho buổi tiệc Year End Party vào cuối năm 2023 nhé.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị tổ chức sự kiện tất niên. Nhưng để có thể lựa chọn được một đơn vị chuyên nghiệp và uy tín là điều không hề dễ dàng. CAT Event với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sự kiện, chúng tôi đã hợp tác với nhiều khách hàng cùng các đối tác khác nhau. Và đã tạo ra hơn những sản phẩm trang trí đa dạng. Chúng tôi tự tin sẽ là đơn vị hợp tác tuyệt vời và mang đến cho khách hàng một đêm tiệc tất niên với những cảm xúc khó quên. Bên cạnh việc tổ chức sự kiện như Year End Party, CAT Event còn cung cấp cho đối tác khách hàng dịch vụ như tổ chức team building, gala dinner, ngày hội gia đình, lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ khởi công…

Nếu Quý khách có những thắc mắc hoặc đang có nhu cầu chuẩn bị cho việc tổ chức sự kiện. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi đễ được tư vấn các và hỗ trợ tận tình các dịch vụ sự kiện chuyên nghiệp!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *