Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở TP HCM

Trong tất cả các ngành nghề các lĩnh vực trong xã hội ngày nay. Ngành nghề nào cũng vậy sẽ có những doanh nghiệp vượt trội hơn phát triển tốt hơn trong hoạt động kinh doanh, dịch vụ hay lĩnh vực mà công ty hướng đến. Các vị trí top doanh nghiệp nổi trội cũng được hình thành từ đây, với sự đánh giá công tâm đến từ các đối tác khách hàng cũng như người sử dụng dịch vụ. Tổ chức sự kiện cũng vậy đây là ngành dịch vụ mang lại trải nghiệm cũng như mọi thứ để khách hàng có thể hài lòng. Tổ chức sự kiện cũng được ví như “ chọn mặt gửi vàng” vì thế vị trí của công ty “ top” rất quan trọng. Cùng CAT Event điểm qua Top 10 công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp ở TP HCM bạn nhé!

1. Công ty tổ chức sự kiện CAT Event

Sự thành công nào cũng có quá trình bắt đầu. Từ năm 2004 với những viên gạch đầu tiên làm nền móng vững chắc để CAT Event có thể phát triển như hôm nay. Một quá trình một sự thành công to lớn của cả một tập thể.

Với triết lý hoạt động “ Chúng tôi muốn xác lập đẳng cấp bằng sự chuyên nghiệp”

Không chỉ có TÀI NĂNG – SÁNG TẠO – KIẾN THỨC – TOẢ SÁNG

Chúng tôi còn chú trọng SIÊNG NĂNG – CHI TIẾT – THỰC HÀNH – PHÊ BÌNH

Những thành viên mới CAT Event, sẽ rất ngạc nhiên trước lời mở đầu những cuộc họp tổng kết dự án. Luôn là một sự nhắc lại để khẳng định về “văn hoá 2 & 8”. Trong đó, chỉ 2/10 thời lượng cũng như chất lượng nội dung dành cho việc khen ngợi. 8/10 còn lại, đặc biệt dành để đào sâu, tìm nguyên nhân và giải pháp khắc phục những khuyết điểm.

Sự khác biệt & tính chuyên nghiệp. Khác biệt chính là cốt lõi của một sự kiện – event. Tuy nhiên sự chuyên nghiệp mới làm nên đẳng cấp của một Công ty tổ chức sự kiện. Cho từng thành viên CAT Event thấm sâu triết lý hướng đến hoàn hảo. Lấy khách hàng làm trung tâm, chính là điều mà các sáng lập viên CAT Event đã dày công vun đắp.

Cùng tìm hiểu chi tiết tổ chức sự kiện là gì?

Với sự thành công từ hơn 500 dự án lớn đến nhỏ, các sự kiện quy mô từ doanh nghiệp đến địa phương. Tổ chức Event chuyên nghiệp với chất lượng cao đã mang lại sự đánh giá cao cho CAT Event. Công ty tổ chức sự kiện lễ hội, fesival, các sự kiện khánh thành, khởi công điều mang lại sự đánh giá cao khách quan đến từ doanh nghiệp và người tham dự.

CAT Event
CAT Event

2. Công ty Hoabinh Events

Ra đời với niềm đam mê cháy bỏng dành cho nghề tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm và du lịch (M.I.C.E). Công ty HoabinhEvents (một thành viên của Hòa Bình Group) sẽ là cái tên tiếp theo được nhắc đến trong danh sách này. Trải qua với hơn 10 năm hoạt động, sự cống hiến hết mình cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên, sự tin yêu của khách hàng, đối tác, HoabinhEvents hiện đã trở thành một trong những thương hiệu tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp nhất TPHCM.

Trải qua những năm tháng hoạt động đầy khó khăn, HoabinhEvents vẫn luôn tự hào mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Tất cả nhờ vào đội ngũ chuyên gia tư vấn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực sự kiện. Ngoài yếu tố con người, công ty còn đầu tư hệ thống kho xưởng rộng rãi với trang thiết bị đồng bộ hiện đại.

Khách hàng chưa bao giờ thất vọng, HoabinhEvents vẫn đã và đang nỗ lực từng giờ, từng ngày nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ theo đúng tiêu chí đã đặt ra ”chất lượng hàng đầu – lợi ích của khách hàng là trên hết”. Cũng như dành hết tâm huyết trong việc xây dựng ý tưởng độc đáo trong từng chương trình

Không chỉ có vậy, sự hiệu quả và thành công mà công ty tổ chức sự kiện tại TPHCM này còn đến từ năng lực phục vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp hiệu quả được khắc sâu trong tâm trí của mỗi nhân viên vì một HoabinhEvents vững mạnh hơn, chất lượng và uy tín hơn.

Công ty Hoabinh Events
Nguồn: Công ty Hoabinh Events

3. Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh

Năm 2021 đánh dấu quá trình hơn 10 năm hình thành và phát triển của Công ty Đầu tư và Phát triển Hoàng Sa Việt. Là công ty tổ chức sự kiện uy tín & chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, HSV tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt, dựa trên cơ sở chia sẻ giá trị cùng hướng đến sự phát triển bền vững lâu dài. Không những vậy, HSV vẫn đang tiếp tục nỗ lực không ngừng vì sự phát triển chung của ngành tổ chức sự kiện – Khẳng định thương hiệu Việt.

Hoàng Sa Việt nhận tổ chức event với nội dung đa dạng trên phạm vi toàn quốc, đặc biệt tập trung vào TP.HCM, Phú Quốc và các tỉnh phía Nam lân cận.

Các sự kiện bao gồm:

 • Tổ chức tân niên, tất niên
 • Tổ chức khởi công – động thổ
 • Tổ chức khai trương – khánh thành
 • Tổ chức hội nghị – hội thảo
 • Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập
 • Tổ chức lễ ra mắt sản phẩm,…

Bên cạnh dịch vụ tổ chức sự kiện, Hoàng Sa Việt còn có sẵn đầy đủ trang thiết bị phần cứng, gồm: Âm thanh ánh sáng, màn hình LED, sân khấu, nhà bạt, bàn ghế,… Đặc biệt, HSV sở hữu nhà máy Viettruss với diện tích rộng 5000m2 chuyên sản xuất thiết bị phục vụ sự kiện. Điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm, tối ưu chi phí vận chuyển/ nhân sự khi sử dụng dịch vụ trọn gói của Hoàng Sa Việt.

Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh
Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện Hoàng Sa Việt Hồ Chí Minh

4. Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)

Cái tên mà bạn không thể không nhắc đến chính là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks). Đây là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín và nổi tiếng tại TP. Hồ Chí Minh.

Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlinks tự tin sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mới trong dịch vụ của mình. VIETLINK đã tổ chức thành công cho nhiều thương hiệu lớn như: Á MỸ, VIVO, VINAMATTRESS, VIETCOMBANK,… Chính vì thế, công ty tổ chức sự kiện VIETLINK đã khẳng định được tên tuổi và thương hiệu của mình trong top những công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đồng hành là đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và giàu nhiệt huyết sẽ giúp bạn đưa ra những ý tưởng vô cùng sáng tạo, độc đáo. Tiếp theo là trang thiết bị chuyên nghiệp như: PG model, âm thanh ánh sáng, bàn ghế hội nghị, cổng hơi rối hơi,…. Ngoài ra, đến với công ty tổ chức sự kiện Vietlinks sẽ giúp bạn tối ưu chi phí tốt nhất cho cơ quan và doanh nghiệp đang có mong muốn tổ chức sự kiện.

Chính vì vậy, công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện này luôn có một vị trí lớn mạnh trong lòng khách hàng. Các sự kiện của Vietlinks đều được thiết kế và chuẩn bị một cách chu đáo dựa theo ý tưởng cũng như mục đích của doanh nghiệp, từ gói dịch vụ chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất. Hãy liên hệ ngay để cùng tạo nên những sự kiện vừa thành công vừa hiệu quả.

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)
Nguồn: Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Kết nối Việt (Vietlinks)

5. Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event

Bắt đầu hoạt động vào năm 2004, trải qua với nhiều tên gọi khác nhau A2Z Event đã trở thành một trong số ít các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đã tổ chức thành công cho hơn 500 sự kiện lớn nhỏ từ Nam chí Bắc.

Với nhiều năm nổ lực phát triển không ngừng, hiện nay công ty tổ chức sự kiện A2Z Event đã có đủ năng lực tổ chức những sự kiện lớn tầm quốc gia và quốc tế. Đạt được những thành công vang dội như Festival trái cây Việt Nam, Festival lúa gạo Việt Nam, Festival hoa Đà Lạt, Festival Huế, Lễ hội cà phê Buôn Ma Thuột, Festival dừa Bến Tre, tư vấn lập kế hoạch cho nhiều Festival khác.

Tại những sự kiện mà A2Z Event đảm nhận, khách hàng đặc biệt đánh giá cao về sự thấu đáo công việc gần như hoàn hảo. Với kỹ năng và đủ năng lực kiểm soát công việc khối lượng lớn, với tầm nhìn và kinh nghiệm chuyên môn cao luôn được rèn luyện và nâng cao trong môi trường năng động. A2Z Event luôn tìm ra điều khác biệt để tạo nên thành công của một sự kiện, cả về ý tưởng lẫn kế hoạch tổ chức sự kiện mang đẳng cấp quốc tế.

Các dịch vụ tổ chức sự kiện tại A2Z Event:

Sự kiện nghi lễ:

 • Lễ khởi công, Động thổ
 • Lễ Khai trương, Khánh thành
 • Lễ Hợp Long, Thông xe cầu, đường
 • Lễ ra mắt, cất nóc, công bố các dự án bất động sản
 • Lễ nghi nhà nước, quốc gia và quốc tế

Sự kiện marketing:

 • Sự kiện kỷ niệm
 • Team building
 • Ra mắt sản phẩm, dịch vụ
 • Sự kiện xúc tiến bán hàng
 • Hội thảo, hội nghị chuyên đề
Công ty tổ chức sự kiện A2Z Event
Nguồn: A2Z Event

6. Công ty sự kiện Cyber show

Cyber Show Group được khách hàng nhớ tới bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn là một trong những công ty sự kiện tiên phong về việc tạo ra những chương trình sự kiện mới mẻ, sáng tạo, độc đáo. Là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng doanh nghiệp trong và ngoài nước. Những khách hàng nổi bật được kể đến như: Vietnam Airlines, Prudential, Lotte, Honda, Saigontourist, Gumac, Mercedes-Benz, ABC Bakery, Yose,…

Ngoài chất lượng sản phẩm/dịch vụ, Cyber Show chú trọng đặc biệt vào quảng bá hình ảnh và tăng độ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp; Từ đó giúp tạo ra nhiều giá trị trải nghiệm hơn cho khách hàng, cũng như tiếp cận tới khách hàng tiềm năng trong tương lai được tốt hơn.

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm kết hợp các chi nhánh trải dài ở các tỉnh khu vực phía Nam. Đây sẽ là ưu điểm vượt trội bởi quý khách hàng sẽ đạt được nhiều hiệu quả thiết thực về mặt kinh tế cũng như các mục tiêu và giá trị thông điệp khác.

Công ty sự kiện Cyber show
Nguồn: Công ty sự kiện Cyber show

Xem thêm bài viết: Ngành tổ chức sự kiện nghề thu hút giới trẻ

7. Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu được biết đến là một đơn vị uy tín và nổi tiếng trong việc cung cấp các dịch vụ tổ chức các sự kiện, Event tại HCM, Hà Nội. Và trong danh sách ngày hôm nay, đây cũng là một cái những cái tên không thể vắng bóng.

Một trong những điểm mạnh của Công ty tổ chức sự kiện Á Châu là có đội ngũ nhân viên sáng tạo, hùng hậu, đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Mỗi một nhân viên đều có chuyên môn cao trong mỗi mảng phong cách khác nhau, bởi vậy mà ý tưởng của Công ty tổ chức sự kiện Á Châu luôn phong phú, dồi dào và đậm chất sáng tạo.

Tùy vào từng loại sự kiện mà bạn đang hướng tới, nhân viên sẽ tư vấn và vạch ra những kế hoạch chi tiết theo nhiều phong cách khác nhau, để bạn tha hồ lựa chọn. Cùng với đó là hệ thống trang thiết bị sự kiện được nhập khẩu từ Tây Ban Nha hiện đại , góp phần tạo nên những thành công rực rỡ cho các sự kiện được tổ chức bởi Á Châu.

Công ty tổ chức sự kiện Á Châu
Nguồn: Công ty tổ chức sự kiện Á Châu

8. Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)

Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) hứa hẹn sẽ là một đơn vị mang đến cho bạn một quan niệm mới, một cái nhìn mới về lĩnh vực sự kiện và giải trí. Công ty tổ chức sự kiện RI (RI EVENTS) là một trong số ít công ty tổ chức sự kiện trên thị trường lấy giá trị nghệ thuật làm nền tảng cũng như định hướng phát triển cho tất cả các dịch vụ của mình. Khác biệt chính mà công ty đem đến là kỹ năng nghệ thuật hóa những thông điệp và luồng câu chuyện của bạn vào trong mỗi sự kiện một cách tinh tế và sáng tạo vượt trội.

Với RI EVENTS, khách hàng của công ty không đơn giản chỉ là đối tượng sử dụng dịch vụ và tạo ra giá trị thặng dư cho công ty, mà còn là đối tác chiến lược quyết định đến sự thành công và chất lượng dịch vụ của công ty tổ chức sự kiện đó. Vì vậy, RI EVENT tin rằng, việc tối đa hóa giá trị của khách hàng sẽ mang lại cho mình những giá trị tương ứng với cống hiến đầy tâm huyết của mình

Đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức sự kiện này luôn ưu tiên tìm điểm riêng trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh, sản phẩm bạn đưa ra, thị trường bạn tham gia, đối tượng khách hàng bạn hướng tới… Với mục đích thấu hiểu và đưa ra những giải pháp lý tưởng phù hợp với điều bạn cần, mang đến hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)
Nguồn: Công ty TNHH giải trí và sự kiện Ri (Ri Events)

9. TTP Media

TTP Media là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm: tổ chức sự kiện giới thiệu sản phẩm mới, tổ chức lễ ra mắt sản phẩm, tổ chức các chương trình ra mắt sản phẩm/ dịch vụ,….cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước.

Nếu bạn đang có một kế hoạch tổ chức một sự kiện như tung ra một sản phẩm, tất niên cho công ty, dịch vụ mới, tổ chức một tiệc cưới hay một tiệc sinh nhật thật hoành tráng và lộng lẫy…? Công ty tổ chức sự kiện TTP Media sẽ là nơi giúp bạn biến những ý tưởng đó thành hiện thực với những dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

TTP Media
Nguồn: TTP Media

10. Công ty TNHH Vietsky

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY là đơn vị cuối cùng khép lại danh sách những công ty tổ chức sự kiện nổi tiếng tại TPHCM. Với hơn 6 năm kinh nghiệm và đã tổ chức thành công cho hàng ngàn chương trình, dự án trên toàn quốc. Công ty Sự Kiện VIETSKY tự hào sẽ là sự lựa chọn thông minh và đúng đắn cho đối tác của mình.

Công ty Sự Kiện VIETSKY ngoài dịch vụ chính là tổ chức sự kiện, công ty còn nhận cung cấp và cho thuê các thiết bị phục vụ event như: Cho thuê nhà bạt không gian, Cho thuê lều bạt, Cho thuê sân khấu, Cho thuê bàn ghế, Cho thuê ánh sáng, Cho thuê màn chiếu, máy chiếu, Cho thuê âm thanh, Cho thuê màn hình led…

 Công ty TNHH Vietsky
Nguồn: Công ty TNHH Vietsky

Vì sao nên chọn công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp?

Vẫn còn có nhiều doanh nghiệp thắc mắc tại sao không thể tự tổ chức sự kiện? Mà lại phải nhờ đến các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp? Để giải đáp thắc mắc trên cùng tìm hiểu qua 3 lý do bên dưới nhé:

Tiết kiệm chi phí

Với kinh nghiệm tổ chức thực hiện nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Nên các công ty sự kiện chuyên nghiệp sẽ nắm rõ được những khoản chi phí cần thiết để thực hiện. Điều này sẽ giúp doanh nghiệp sẽ tránh được thất thoát những chi phí phát sinh về sau.

Đồng thời những công ty tổ chức sự kiện thường có liên kết với những nhà hàng, nhân sự (PG, PB, MC,…) sẽ tiết kiệm được thêm một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

Tiết kiệm thời gian

Khi thực hiện lên kế hoạch chi tiết cho một sự kiện công ty sẽ “ngốn” một khoảng thời gian dài. Vậy tại sao không để các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp của quý khách?
Chúng tôi sẽ lên ý tưởng, chủ đề cũng như kịch bản chi tiết cho sự kiện của doanh nghiệp một cách phù hợp nhất. Việc của doanh nghiệp lúc này là kiểm tra, đánh giá, bổ sung những thông tin của chúng tôi.

Đối với những tiết mục giải trí, thuê MC, ca sĩ,… cũng được chúng tôi sắp xếp kỹ lưỡng. Nhiệm vụ của chủ doanh nghiệp là chuẩn bị một bài phát biểu thật hay và ý nghĩa.

Đảm bảo được quy trình chuẩn

Đối với những sự kiện cần tính chuẩn xác cao như: Lễ khai trương, Lễ động thổ,… Doanh nghiệp tốt nhất nên sử dụng dịch vụ của các công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Tuy rằng chỉ cần tìm kiếm trên mạng có thể dễ dàng thấy được hằng hà quy trình tổ chức lễ động thổ, lễ khai trương thành công. Song việc tiến hành chúng đúng quy trình, quy chuẩn lại là một điều không dễ dàng.

Những công ty tổ chức sự kiện uy tín sẽ thay bạn đảm bảo các sự kiện nêu trên được tiến hành đúng chuẩn. Từ đó đem đến hình ảnh đẹp của doanh nghiệp trong mắt của khách hàng.

Trên đây là  top 10 từ CAT Event dựa trên những đánh giá tốt nhất. Bạn có ý kiến đóng góp hay thắc mắc xin vui lòng liên hệ chúng tôi để đóng góp đa dạng về nội dung bài viết nhé.

Công ty sự kiện chất lượng dựa trên tiêu chí nào?

Dựa vào số lượng các dự án đã tham gia, quy mô dự án, các hạng mục tự sản xuất, thuê ngoài, năng lực quản lý tổng thể các sự kiện bài bản & chi tiết.

Tại sao nên chọn CAT Event làm đối tác tổ chức sự kiện?

CAT Event với hơn 20 năm làm trên 1000 sự kiện lớn nhỏ khắp Việt Nam từ các Festival – Lễ hội địa phương, Sự kiện Marketing, Lễ Khánh Thành, Động Thổ, Ra Mắt Sản Phẩm, Hội Nghị Khách Hàng, Team Building, Hội Thao, Year End Party, POSM, … Tất cả các sự kiện CAT Event triển khai đều được chỉnh chu, chi tiết, theo sát mọi thứ đến cùng, giúp sự kiện thành công ngoài mong đợi của Khách hàng.

4.2/5 - (5 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *