Flycam trong sự kiện

Flycam là gì ?

Flycam là những thiết bị bay không người lái điều khiển từ xa, có camera và được sử dụng với mục đích ghi hình những cảnh quay từ xa hoặc trên cao. Flycam cho ra đời những thước phim, thước hình bao quát mà không loại máy quay nào có thể có được. Flycam sử dụng trong sự kiện thực sự đã đem lại những kết quả thị giác cực kì độc đáo, hỗ trợ tăng cảm xúc của người xem.

Flycam cho sự kiện
Flycam cho sự kiện

Những lưu ý khi sử dụng Flycam trong sự kiện

Xin giấy phép

Theo quy định hiện nay, vật thể bay trên 30m nếu muốn sử dụng phải được cấp phép bởi cơ quan chức năng tương ứng, bởi vậy cần cực kỳ lưu ý khi sử dụng flycam cho các sự kiện.

Đảm bảo an toàn bay

Flycam có thể gây nguy hiểm cho khách tham dự nếu gặp sự cố, vì vậy nếu sử dụng flycam cho sự kiện có đông người tham gia cần có kịch bản bay rõ ràng, bay thử trước chương trình, phương án liên lạc với người điều khiển flycam phải luôn thông suốt và được giám sát cho toàn chương trình, dự đoán tất cả chướng ngại vật trên đường bay…

Những lưu ý khi sử dụng Flycam
Những lưu ý khi sử dụng Flycam

Flycam có thể gây nên tiếng ồn

Trong quá trình bay, flycam gây ra tiếng ồn và có gió mạnh, vì vậy flycam phải được bay với độ cao thích hợp để không gây ảnh hưởng cho khách tham dự. Với những sự kiện có chiều cao trần không thích hợp nên cân nhắc việc sử dụng flycam.Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp và thiết bị hiện đại, CAT Event đã từng cho ra các sản phẩm video clip được quay bằng flycam độc đáo và được khách hàng đánh giá tốt, rất mong được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *