Hiệu ứng sân khấu

Một sự kiện thành công và ấn tượng thì không thể không kể đến các hiệu ứng hỗ trợ sân khấu. Hiệu ứng mang lại những khoảnh khắc khó phai cho các tiết mục, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khách mời tham dự.

Hiệu ứng sân khấu
Hiệu ứng sân khấu

Các hình thức hiệu ứng sân khấu

Có rất nhiều hình thức hiệu ứng sân khấu, có thể cơ bản phân biệt thành 3 loại hình thức hiệu ứng chính sau: hiệu ứng âm thanh, hiệu ứng ánh sáng, các hiệu ứng khác (pháo lửa, pháo trang kim, pháo hoa nghệ thuật, khói lạnh, lửa phun, khói phụt, băng, tuyết, nước, bong bóng, hiệu ứng động…).

Hiệu ứng khói sân khấu
Hiệu ứng khói sân khấu

Bất kì loại hiệu ứng nào đều phải có lập trình phù hợp với sân khấu, concept chương trình và phải có sự chuẩn bị chu đáo trước khi sử dụng. Hiệu ứng sử dụng vừa đủ, phù hợp sẽ mang đến thành công không thể tưởng tượng được, không nên quá lạm dụng các loại hiệu ứng quá, vừa tốn kém chi phí nhưng lại không mang lại kết quả như mong muốn. Đồng thời, khi đã quyết định sử dụng hiệu ứng để tăng thành công cho tiết mục thì cần phải phát huy hết mức, không thực hiện nửa chừng vừa lãng phí lại vừa thiếu hiệu quả.

Hiệu ứng sân khấu tổ chức sự kiện
Hiệu ứng sân khấu tổ chức sự kiện

Hiện nay, để hỗ trợ cho việc phát huy hết công suất các loại hiệu ứng trên sân khấu, có vô số loại máy móc hỗ trợ, tuy nhiên có quá nhiều loại khiến nhà tổ chức hoa mắt và không biết lựa chọn nào là phù hợp, nhà tổ chức cần một agency có hiểu biết sâu rộng trong lĩnh vực này để tư vấn hợp lý, CAT Event chính là một agency có đầy đủ kinh nghiệm để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *