Lễ kỹ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập công ty là một sự kiện vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp lớn. Các mốc tổ chức thông thường là 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm… Chương trình phải đặc biệt bám sát vào chặng đường phát triển và đặc trưng ngành nghề của doanh nghiệp.

Đây cũng là dịp doanh nghiệp thể hiện sự tri ân đối với khách hàng và đối tác đã gắn bó hợp tác với doanh nghiệp thời gian qua và với những nhân viên, tập thể công ty đã cống hiến cho thành công của doanh nghiệp.

Lễ kỹ niệm thành lập
Lễ kỹ niệm thành lập

Để tổ chức một lễ kỷ niệm thành lập công ty thành công cần chú ý:

Xác định chủ đề của chương trình

Mỗi doanh nghiệp không chỉ tổ chức một lễ thành lập công ty duy nhất một lần trong chặng đường phát triển, vì vậy nên chủ đề cho mỗi năm cần chú ý sao cho không giống nhau và đặc biệt cần phải gắn liền với định hướng của doanh nghiệp trong thời gian tổ chức.

Lên thiết kế và xây dựng kịch bản

Thiết kế phù hợp với thương hiệu và kịch bản mới lạ độc đáo là yêu cầu hàng đầu cho các buổi lễ, để làm tốt được việc này doanh nghiệp cần có sự lựa chọn sáng suốt để chọn lựa được đơn vị tổ chức phù hợp, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phong phú.

Chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức rất quan trọng vì đây là nơi diễn ra toàn bộ nội dung của buổi lễ. Đa số các doanh nghiệp sẽ tự lựa chọn địa điểm, tuy nhiên tham khảo ý kiến từ các agency cũng là một quyết định đúng đắn nhờ vào các kinh nghiệm của họ.

Địa điểm tổ chức sự kiện
Địa điểm tổ chức sự kiện

Thời gian và thời lượng tổ chức

Hầu hết các chương trình này sẽ tổ chức buổi tối, một số ít doanh nghiệp tổ chức tại nhà máy hoặc công ty thì có thể lựa chọn ban ngày. Mạch chương trình cho một sự kiện thành lập công ty thường có các hoạt động rất dày và được bố cục bố trí chặt chẽ để tránh gây nhàm chán cho khách tham dự.

Phương án tổ chức và bố trí

Khác với các sự kiện khác, các chương trình kỷ niệm thành lập rất chú trọng đến các hoạt động tương tác với khách mời, thể hiện ở việc thiết kế thiệp mời lạ mắt, hoặc các chương trình văn nghệ hợp lý, các yếu tố mang tính chất độc đáo cũng là điểm cộng đáng kể.

Quà tặng và menu

Quà tặng tri ân khách mời được chuẩn bị sớm và có sự đầu tư cẩn thận. Tương tự với menu được chọn lựa sớm và dùng thử trước khi đãi khách.

Tổng duyệt và chạy chương trình

Tổng duyệt là bắt buộc nếu muốn có một chương trình thành công tốt đẹp. Chạy chương trình chính thức với sự phối hợp cao độ giữa doanh nghiệp với đơn vị tổ chức và khách mời tham dự, thể hiện đầy đủ sự đầu tư nghiêm túc kĩ lưỡng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *