Clip art trong sự kiện

CLIP ART LÀ GÌ?

Clip art là một hình thức nghệ thuật đồ họa điện tử bao gồm các hình ảnh minh họa đơn giản như trái ngược với hình ảnh nhiếp ảnh.

CLIP ART TRONG SỰ KIỆN

Đây là một từ thuộc chuyên ngành quảng cáo, dùng để chỉ chung về các clip nghệ thuật được thực hiện để phục vụ cho sự kiện, nó không chỉ là các đồ hoạ điện tử, nó có thể là các đoạn clip quay ngắn và có bổ sung thêm các hiệu ứng điện tử kèm âm thanh phù hợp.

Clip art trong sự kiện
Clip art trong sự kiện

TẦM QUAN TRỌNG CỦA CLIP ART

Ngày nay, clip art không chỉ gói gọn trên hình ảnh 2D mà còn kết hợp 3D cũng như 4D để đem lại cảm giác mãn nhãn chân thực nhất cho người theo dõi. Chuyên gia thực hiện clip art chuyên nghiệp không những phải có kĩ năng tuyệt vời mà còn phải có tầm hiểu biết sâu rộng cũng như một tâm hồn nghệ thuật bay bổng để biến những con chữ thành hình ảnh sống động và truyền tải được thông điệp được gửi gắm trong mỗi clip art.

Tầm quan trọng của Clip art trong tổ chức sự kiện
Tầm quan trọng của Clip art trong tổ chức sự kiện

Ngoài khâu tổ chức, nhân sự, vật tư, thì clip art được đánh giá là một trong những nhân tố quan trọng nhất cho chương trình thành công. Và cần phải có sự đầu tư kĩ lưỡng cùng tập trung cao độ để thực hiện.

CÁC BƯỚC ĐỂ THỰC HIỆN CLIP ART

Sau khi sự kiện đã được xác định và có ý tưởng cụ thể, nhà tổ chức sẽ bắt đầu lên các bước để thực hiện clip art gồm:

  1. Xây dựng brief cụ thể
  2. Tập hợp tư liệu thực hiện, tư liệu này có 2 loại, một loại là tư liệu về sự kiện sẽ do nhà tổ chức cung cấp, một loại khác là tư liệu về hiệu ứng và các tiết mục liên quan thì được tích luỹ theo kinh nghiệm thực hiện hoặc mua về.
  3. Xây dựng đường dây clip
  4. Thêm hiệu ứng
  5. Ghép âm thanh
  6. Render thành clip demo để góp ý và điều chỉnh
  7. Điều chỉnh clip
  8. Thêm phụ đề và các thông tin khác nếu có
  9. Hoàn thành

CAT Event được khách hàng đánh giá là đơn vị có kinh nghiệm phong phú và là một trong những công ty tổ chức sự kiện hàng đầu Việt Nam có trình độ thực hiện những clip art thực sự đẹp và chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào là agency sẽ hỗ trợ khách hàng tổ chức những sự kiện thành công vang dội.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *