Tổ chức sự kiện ngoài trời

Tổ chức sự kiện ngoài trời có rất nhiều ưu điểm như không gian thoáng đãng, dễ dàng cho việc bố trí sắp đặt, thoả sức trang trí mà không bị gò bó bởi diện tích chật hẹp, sức chứa lớn để nhiều người tham gia… Tuy nhiên để tổ chức được một sự kiện ngoài trời thành công, ngoài một quy trình tổ chức chặt chẽ, nhà tổ chức còn phải lưu ý rất nhiều điểm quan trọng, chính là các nhân tố ảnh hưởng đến sự thành bại của sự kiện.

Tổ chức sự kiện ngoài trời
Tổ chức sự kiện ngoài trời

Lựa chọn địa điểm tổ chức

Địa điểm tổ chức có ảnh hưởng rất lớn để cách bố trí cũng như trang trí cho sự kiện, thông thường địa điểm sẽ được lựa chọn ngay tại vị trí của dự án (đối với các dự án khánh thành, khởi công, động thổ…), một số dự án khác sẽ lựa chọn địa điểm phù hợp với mục tiêu tổ chức (lễ kỷ niệm, teambuilding, festival, đại nhạc hội…).

Ngoài ra địa điểm lựa chọn tối ưu là nơi có mặt bằng bằng phẳng, giao thông thuận tiện, không bị vướng vật cản trên mặt đất hoặc trên không, mặt bằng không nằm trong diện tranh chấp, giải toả, các nhu cầu hạ tầng cơ bản đầy đủ và gần khu trung tâm gần nhất có thể.

Thời gian tổ chức

Lựa chọn thời gian tổ chức cũng rất quan trọng vì các sự kiện ngoài trời chịu ảnh hưởng rất lớn đến thời tiết: nắng, mưa, gió, nhiệt độ cao, độ ẩm lớn, cát bụi…

Lưu ý về thời gian tổ chức
Lưu ý về thời gian tổ chức

Ưu tiên lựa chọn thời điểm nắng đẹp, không có mưa là tốt nhất, nếu vào mùa nắng nóng thì nên tổ chức chương trình vào buổi tối cho mát mẻ. Ngoài ra chương trình tổ chức vào buổi tối luôn mang lại hiệu quả tốt hơn và có nhiều sự lựa chọn hiệu ứng hơn cho sự kiện.

Đơn vị tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp

Cuối cùng, đây là nhân tố quan trọng nhất cho việc tổ chức sự kiện ngoài trời, một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp – đặc biệt là đơn vị có nhiều kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời thực sự sẽ có rất rất nhiều tư vấn hữu ích cho doanh nghiệp khi tổ chức chương trình và liên quan trực tiếp đến sự thành bại của sự kiện.

Làm sao để chọn được nhà tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp?

Đầu tiên phải nhìn vào bề dày kinh nghiệm thể hiện qua profile của agency, được chứng thực bởi bộ hồ sơ đạt chuẩn và đầy đủ.

Tiếp đó, một agency event chuyên nghiệp sẽ thể hiện ngay trong khi nhận thông tin dự án và đi khảo sát mặt bằng, bằng những tỉ mỉ cẩn thận khi khảo sát, bằng sự chủ động khi đến mặt bằng và đo đạc chụp hình cẩn thận, bằng nhiều câu hỏi mà nhiều khi chủ đầu tư phải check lại rất nhiều mới trả lời hết được, tất cả chỉ bởi phục vụ cho việc sẽ tổ chức một sự kiện chỉnh chu, chu đáo và thành công. Và cuối cùng, sự chuyên nghiệp sẽ thể hiện ở sản phẩm, đó chính là một proposal hoàn chỉnh cẩn thận, và một chương trình sáng tạo tuyệt vời.

CAT Event - Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
CAT Event – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

CAT Event rất tự hào khi là một trong những công ty tổ chức sự kiện ngoài trời chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Việt Nam – được đánh giá qua chính phản hồi của tất cả khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cực kỳ tự tin sẽ tổ chức một sự kiện thành công ngoài mong đợi cho quý khách hàng nếu được lựa chọn!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *