Lựa chọn hoa cho hội nghị

Trong các chương trình sự kiện, không thể thiếu những giỏ hoa, bó hoa tươi được trưng bày trên bàn, hoặc trên bục phát biểu. Những giỏ hoa trong sự kiện được lựa chọn kỹ lưỡng, tỉ mỉ và có yêu cầu riêng cho từng loại. Không phải hoa nào cũng có thể được chọn để trang trí trong sự kiện. Dưới đây là một số gợi ý về hoa thường được dùng:

Cách lựa chọn hoa ly cho sự kiện

Hoa ly

Hoa ly mang vẻ đẹp thanh lịch, tinh tế cùng với mùi thơm dịu nhẹ, màu sắc đa dạng. Hoa ly thường được kết chung với hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng để tạo nên một giỏ hoa sang trọng, nổi bật. Tô điểm cho căn phòng hội nghị được nổi bật. Hoa ly là loại hoa được được lựa chọn nhiều nhất trong các hội nghị sang trọng.

Hoa lan hồ điệp

Đây cũng là loại hoa được sử dụng khá phổ biến trong các buổi hội nghị. Với màu sắc đa dạng, mùi thơn dịu nhẹ, dễ chịu. Sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ toát lên từ những chiếc lá to tròn, căng mọng cùng các vòi hoa dài, vút cao đem đến cảm giác kiêu sa, tràn đầy sức sống. Không chỉ đẹp, quý phái mà hoa còn mang ý nghĩa phồn thịnh – sung túc – đầy đủ do đó sẽ thật tuyệt vời khi chọn lan hồ điệp cho hội nghị.

Hoa lan cho sự kiện

Hoa hướng dương

Hoa hướng dương mang vẻ đẹp rạng rỡ như ánh mặt trời. Hoa có cánh màu vàng tươi, nhụy hoa có màu xanh hoặc đen. Khi hoa nở các cánh hoa xếp liền kề tạo thành nhiều lớp san sát nhau. Vừa sở hữu vẻ đẹp rạng ngời như ánh mặt trời, hoa còn có khả năng truyền năng lượng tích cực đến mọi người, giúp tinh thần phấn chấn. Vì vậy, hoa hướng dương được nhiều người lựa chọn để trang trí cho hội nghị.

Hoa hướng dương cho sự kiện

Hoa hồng

Với vẻ đẹp, hình dáng cùng hương thơm nổi bật, hoa hồng là hoa biểu trưng, hoa hồng cũng được sử dụng nhiều trong các buổi hội nghị. Hoa hồng cũng có nhiều màu sắc khác nhau giúp bạn dễ lựa chọn được loại phù hợp với không gian chung của buổi hội nghị.

Hoa hồng cho hội nghị

Nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại hoa nào, cũng như đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nào, hãy liên hệ CAT Event nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *